M.O.C Vietnam

Mua 1 Xà phòng chỉ 99K - Mua 2 Xà Phòng chỉ 149K

Tặng Nước Tẩy Trang khi mua Kem Chống Nắng 60mL

Combo DƯỠNG TRẮNG, MỜ THÂM SẠM chỉ 399K

Combo MỤN THÂM, THU NHỎ LCL chỉ 449K

Mặt nạ sinh học Bio-cell là gì? Có gì khác với mặt nạ giấy?

Có hai nhóm người trên thế giới, những người thích mặt nạ dạng kem hoặc đất sét và những người hoàn toàn yêu thích mặt nạ giấy. Nếu thuộc trường hợp thứ nhất, bạn cần dọn tủ mỹ phẩm để đón một “chiến binh” mặt nạ mới toanh. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai, thì hãy để M.O.C giới thiệu cho bạn mỏ vàng làm đẹp – Mặt nạ sinh học Bio-cellulose. Với chất liệu hoàn toàn khác với các chất liệu mặt nạ thông thường.

Mặt nạ Bio-cell là gì?

Bio-cellulose (hay cellulose vi sinh vật) là một loại sợi tự nhiên được tổng hợp từ nước dừa tươi. Mỗi sợi cellulose sinh học có kích thước 20 nanomet, mỏng hơn 1.000 lần so với tóc của người. Loại sợi siêu mịn này là một chất thay thế vô cùng thân thiện với môi trường.

soy-bio-cellulose-cua-mat-na
Các sợi Bio cellulose của mặt nạ sinh học

Bio-cellulose được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng cách chuyển đổi glucose và các chất nền thành cellulose thông qua vi khuẩn Acetobacter Xylinum. Loại vi khuẩn này có chức năng giống như những “thợ dệt” kết dính các sợi thành các dải cellulose tinh khiết đan xen vào nhau, tạo thành lớp màng Bio Cellulose. Khi đan xen với nhau, sợi bio-cellulose bền hơn nhiều so với sợi thông thường, có khả năng giữ nước gấp 100 lần trọng lượng khô của nó. Điều này làm cho bio-cellulose trở thành một nam châm hút nước và là thành phần hoàn hảo để làm mặt nạ dưỡng da. 

Ban đầu, Bio cellulose được sử dụng trong y khoa nhằm hồi phục và chữa vết bỏng, vết loét mãn tính tăng tái tạo – làm lành vết thương hoặc dùng trong vi phẫu để nối liền các mạch máu. Sau thành công này, chúng được ứng dụng trong ngành làm đẹp. Tiêu biểu là mặt nạ sinh học Bio-cell. 

Vì sao nên sử dụng Mặt nạ sinh học? 

Bio-cellulose có một số tính chất vật lý giúp trở thành một nguyên liệu cao cấp và đem nhiều lợi ích trong chăm sóc da, có thể kể đến:

uu-diem-mat-na-biocell
Những ưu thế của Mặt nạ sinh học Biocell
  • Cực kỳ ưa nước: Có khả năng giữ chất lỏng tuyệt vời gấp 100 lần trọng lượng khô của chúng. Từ đó giúp dưỡng chất không bị bay hơi và khô nhanh, từ đó giữ được độ ẩm và dưỡng chất lâu hơn nhiều so với chất liệu mặt nạ khác.
  • Mức độ kết dính và đàn hồi rất cao: Hay nói cách khác là các vi sợi trong vải cellulose sinh học được đan xen chặt chẽ với nhau, khá bền và đàn hồi tốt. Các sợi Bio Cellulose được tạo ra có độ dài dài hơn sợi cellulose thực vật, cho phép chúng được dệt thành các loại vải 3 chiều chặt chẽ, tạo thành lớp cấu trúc mặt nạ như da người, bám chặt vào mặt như làn da thứ hai, giúp các thành phần dưỡng chất trong mặt nạ được truyền vào da nhanh chóng và hoàn toàn.
  • Vô trùng và cực kỳ tinh khiết: Không chứa độc tố, không bị nhiễm khuẩn vì được tạo ra bằng cách lên men và kiểm soát gắt gao trong phòng thí nghiệm. Chính vì thế, mặt nạ Bio-cell an toàn cho mọi làn da, kể cả da nhạy cảm.
  • Đã được thử nghiệm lâm sàng trên làn da bị tổn thương sau các thủ thuật laser và peel da bằng hóa chất. Kết quả cho thấy tốc độ phục hồi và dịu lành cực kỳ cao.
  • Mặt nạ sinh học hoạt động như một hàng rào bảo vệ, giảm bớt sự khó chịu đồng thời giúp làn da “dễ thở” hơn.
  • Tạo sự mát lạnh, dịu da ngay tức thì sau khi đắp và cực kỳ thư giãn sau ngày dài năng động
  • Mặt nạ bám sát vào gương mặt như làn da thứ hai, nên bạn có thể thoải mái làm việc khi đang đắp mask.

Đắp một chiếc mặt nạ mà hưởng lợi vô số công dụng thì còn gì tuyệt vời bằng. Còn bây giờ, M.O.C sẽ cùng bạn so sánh thử xem sự khác biệt của Mặt nạ sinh học so với mặt nạ đất sét hay mặt nạ giấy hay các loại chất liệu khác hen. Để xem Mask Bio-cell có thực sự khắc phục những hạn chế mà các loại mask thông thường hay không?!

Mask Bio-cell có gì khác so với các loại mặt nạ khác?

khac-biet-mat-na-biocell-voi-mat-na-giay
Sự khác biệt của Mặt nạ sinh học Biocell với mặt nạ giấy

Mặt nạ Bio-Cellulose có thể chứa một lượng dưỡng chất lớn hơn so với mặt nạ cotton. Nhiều huyết thanh hơn = Nhiều nước hơn = Bổ dưỡng hơn cho làn da.

Quy trình sản xuất mặt nạ giấy tiêu tốn nhiều tài nguyên và nước đáng kể. Ngoài ra, việc không phân hủy được cũng gây ảnh hưởng đáng kể đến môi trường tự nhiên. Lựa chọn mặt nạ Bio-cellulose không chỉ là một giải pháp thay thế tự nhiên mà còn là một lựa chọn thân thiện với môi trường, vì chúng có thể phân hủy sinh học.

Điều cũng làm cho Bio-Cellulose trở thành một loại mặt nạ cao cấp đó là thời gian bạn có thể giữ mặt nạ trên mặt tùy thích, có thể đắp qua đêm vì chúng KHÔNG hút ẩm ngược.

Với mặt nạ giấy hoặc các loại mặt nạ khác, bạn càng để lâu trên da thì chúng có thể bắt đầu có tác dụng ngược, thẩm thấu ngược. Nghĩa là mặt nạ giấy hấp thụ lại độ ẩm từ da và nếu để quá lâu, có thể lấy lại nhiều độ ẩm hơn so với lượng nước chúng cung cấp ban đầu, khiến làn da khó hấp thu dưỡng chất, khô, mất nước,…

☘️ Mặt nạ Bio Cellulose được theo dõi sát sao trong quá trình sản xuất

Bio-cellulose được phát triển trong phòng thí nghiệm từ 12-15 ngày bằng cách chuyển đổi glucose thành cellulose. Vì vậy, toàn bộ quá trình này luôn được theo dõi liên tục và không ngừng nghiên cứu để giúp quá trình này tốt hơn, cung cấp dưỡng chất cho da hiệu quả hơn. Có thể nói, trong số các loại mặt nạ dưỡng da, Mask Bio-cellulose là phương tiện tối ưu nhất để dẫn truyền dưỡng chất tối đa cho làn da của bạn.

quy-trinh-hinh-thanh-mang-biocell-cua-mat-na
Quy trình hình thành màng Bio Cellulose

☘️ Mặt nạ sinh học không hút ẩm ngược

Mặt nạ sinh học có thể giữ được nhiều chất lỏng hơn so với mặt nạ giấy. Đây là lý do tại sao mỗi khi bạn sử dụng mặt nạ bio-cellulose khá lâu khô mà vẫn cung cấp độ ẩm liên tục cho làn da, không bị thấm hút ngược. Ngược lại, mặt nạ giấy để quá lâu sẽ hút ngược độ ẩm từ da, khiến da khô, mất nước và hấp thu kém.

☘️ Thân thiện cao với môi trường

Biocellulose là một vật liệu tự nhiên tinh khiết và không có độc tố, không paraben. Đặc biệt, mặt nạ có thể phân hủy 100%. Điều này quá tuyệt vời so với mặt nạ giấy. 

☘️ Khả năng thẩm thấu và giữ dưỡng chất tốt hơn

Chất liệu mặt nạ Bio-cell siêu ưa nước nên sẽ giữ được nước và tinh chất tốt hơn nhiều so với các chất liệu mặt nạ giấy khác. Mặt nạ sinh học cũng giữ ẩm rất tốt để tinh chất có thể thấm trực tiếp vào da và hỗ trợ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, mà không lo bay hơi vào không khí.

soi-biocellulose-co-kha-nang-giu-nuoc-cao
Sợi Bio cellulose có khả năng giữ nước gấp 100 lần trọng lượng khô của chúng

☘️ Mặt nạ Bio cellulose bám dính tốt trên da

Mặt nạ giấy chỉ đơn giản nằm trên mặt, không bám dính tốt vào da nên thường có các nếp gấp và hở vùng da ở các đường nét như khóe mũi, miệng,…Chưa kể sẽ có bong bóng hở khiến dưỡng chất từ mặt nạ không thể tiếp cận vùng da nào đó.

Khi bạn sử dụng mặt nạ Bio-cell, gương mặt được ôm sát như làn da thứ hai. Không nhỏ giọt. Không trượt. Chúng bám chặt vào từng phần nhỏ trên da, nhằm đảm bảo sự liên tục cung cấp dưỡng chất và thực hiện chức năng. Vì vậy, bạn có thể thoải mái xem phim, làm việc nhà khi đắp mặt nạ.

mat-na-sinh-hoc-voi-cac-loai-mat-na-khac
Mặt nạ sinh học Biocell ôm khít vào da hơn các loại mask khác

☘️ Mặt nạ Bio Cellulose không rách

Trong khi đắp mặt nạ, chúng ta thường mát xa da và thư giãn cơ mặt. Trong thời gian này, mặt nạ giấy có thể dễ bị rách do các sợi rời bị khô. Các sợi của mặt nạ bio cellulose được dệt chặt chẽ với nhau và luôn chứa đầy dưỡng chất, vì vậy bạn có thể thực hiện các bài tập và mát xa mặt mà không phải lo lắng.

☘️ Cảm giác như đang đi Spa

Nếu bạn nghĩ về quy trình tỉ mỉ để tạo ra bio cellulose và tận hưởng khoảnh khắc đắp mặt nạ, bạn sẽ cảm thấy đáng giá, như đang được trị liệu spa ngay tại nhà. Mẹo nhỏ là bảo quản mặt nạ Bio cellulose trong tủ lạnh từ trước. Khi đắp, mặt nạ mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái và giữ lạnh được lâu trong suốt thời gian đắp mặt nạ. Một trải nghiệm chăm sóc da cao cấp thực sự. Sau khi đắp mặt nạ nên làm gì ngoài việc nằm hưởng thụ và thư giãn tuyệt đối.

mat-na-sinh-hoc-bio
Mặt nạ sinh học Biocell phù hợp với mọi loại da

☘️ Tuyệt vời cho da dầu, dễ nổi mụn và nhạy cảm

Bởi vì bio cellulose được tạo ra nhờ lên men từ nước dừa tươi 100%, được sản xuất trong môi trường thí nghiệm vô trùng nên siêu hợp cạ với da nhạy cảm, da dầu dễ nổi mụn. Chất liệu siêu thoáng khí và không gây kích ứng, mà ngược lại còn kiểm soát dầu nước tốt, cho cảm giác mát lạnh, dễ chịu, sảng khoái.

Mặt nạ Biocell là một cuộc cách mạng làm đẹp thân thiện cao với làn da và môi trường. Bạn có thể trải nghiệm Mặt nạ sinh học tại Nhà M.O.C để cảm nhận rõ nét hiệu quả sau một đêm. 

Với hàm lượng cao các thành phần cấp ẩm, tái tạo như Collagen thủy phân, Acid Hyaluronic (HA) kết hợp 16 chiết xuất thảo mộc quý (Cúc La Mã, Lô hội, rễ Hoàng Cầm, Ô liu,…) duy trì vẻ căng bóng, trắng sáng và ngừa lão hóa vượt trội. Mặt nạ Bio-cell M.O.C giúp kích thích quá trình tổng hợp Collagen và Elastin, làm săn chắc da rõ rệt, cải thiện kết cấu da và giảm độ sâu của nếp nhăn. Các hoạt chất chính dần dần khuếch tán qua lớp biểu bì thông qua hệ thống phân phối vi mô công nghệ tiên tiến và chất liệu mặt nạ cao cấp tiên tiến nhất bám chặt như làn da thứ hai, tăng khả năng hấp thu 20 lần so với các dòng mặt nạ thông thường. Có thể xem Mặt nạ Collagen M.O.C là mặt nạ ngủ vì bạn có thể đắp qua đêm mà không sợ hút ẩm ngược.

Đã đến lúc nâng cấp quy trình skincare và nuông chiều làn da của bạn với Mask Bio-cell rồi đây!

Mặt nạ sinh học Biocell M.O.C
Mặt nạ sinh học Biocell M.O.C

Cách sử dụng mặt nạ sinh học

Để làn da được hưởng lợi từ vô số lợi ích của Mask Bio-cell, bạn nên thực hiện cách đắp mặt nạ theo quy trình chuẩn mà M.O.C gợi ý bên dưới nhé 

  • Bước 1: Vệ sinh da sạch với sữa rửa mặt không bọt. Dùng thêm nước tẩy trang nếu có makeup hoặc thoa kem chống nắng
  • Bước 2: Phun Nước cân bằng da (Toner) để tăng khả năng hydrat hóa cho da
  • Bước 3: Lấy miếng mặt nạ đắp trực tiếp lên da. Di chuyển mặt nạ xung quanh da để che tất cả các khu vực kể cả vùng dưới mắt. Đắp mặt nạ bao nhiêu phút? Thời gian tối ưu là 30 phút – 60 phút, hoặc có thể đắp qua đêm tùy thích. Gỡ bỏ mặt nạ, KHÔNG RỬA MẶT lại

Nếu còn dư dưỡng chất trong túi mặt nạ, bạn có thể dùng để dưỡng da phần cổ, cánh tay hay bất kỳ vùng da nào cần chăm sóc. Mặt nạ Bio-cell siêu lành tính, nên đắp mặt nạ khi nào bạn muốn dưỡng da, nhưng tốt nhất vẫn cần duy trì đắp 3-4 lần/tuần để bổ sung dưỡng chất cho da, hoặc theo khuyến nghị của chuyên gia.

Các bước đắp Mặt nạ Biocell đúng chuẩn
Các bước đắp Mặt nạ Biocell đúng chuẩn

🌿 Tham khảo theo video hướng dẫn đắp Mặt nạ Bio-cell M.O.C 

Để sở hữu làn da căng bóng không khó, quan trọng bạn đã chọn được sản phẩm và routine tối ưu phù hợp với làn da chưa. Mặt nạ sinh học Bio-cell rất cần thiết trong chu trình dưỡng da hàng ngày, hàng tuần. Đừng bỏ qua giải pháp làm đẹp hữu hiệu này ngay tại nhà nhé, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền đi spa hoặc mua các sản phẩm đắt đỏ đấy!


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về da, vui lòng liên hệ để Dược Sĩ M.O.C tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Hotline (Zalo): 0933 79 2425 

Fanpage: M.O.C Vietnam

Youtube:  MOC Viet Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN GIỎ HÀNG

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Phí vận chuyển được tính ở bước tiếp theo

MUA HÀNG